093.72.76.718

Ưu Điểm Của Giải Pháp BASIC BUSINESS SOFT – BBS ERP

Ưu Điểm Của Giải Pháp BASIC BUSINESS SOFT – BBS ERP

Đưa sức mạnh của BBS ERP về cho doanh nghiệp của bạn

BASIC BUSINESS SOFT (BBS ERP)  sẽ kết hợp kiến thức và con người với nhau để điều hành doanh nghiệp của bạn bao gồm các ứng dụng quản lý doanh nghiệp được cấu hình sẵn dành riêng cho doanh nghiệp tầm trung, cho phép kiểm soát nghiệp vụ và hỗ trợ ra quyết định cho các doanh nghiệp, với mức giá vừa phải và ít rủi ro. Với sức mạnh của các ứng dụng trong BASIC BUSINESS SOFT , công ty của bạn sẽ có được sức mạnh của phần mềm dành cho doanh nghiệp lớn và phương thức hoạt động tiên tiến nhất. Mọi vấn đề phức tạp sẽ được đơn giản hoá thông qua việc triển khai của các đối tác với việc rút ngắn thời gian.

Các ứng dụng được cấu hình sẵn của BBS ERP

Với các ứng dụng của BASIC BUSINESS SOFT sẽ mang lại cho công ty của bạn năng lực quản lý nghiệp vụ cao cấp. Hợp nhất qui trình nghiệp vụ của bạn trong lĩnh vực tài chính, quản lý đơn đặt hàng, kho hàng và quản lý việc mua hàng. BASIC BUSINESS SOFT sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp tầm trung những ứng dụng được cài đặt và cấu hình sẵn những yêu cầu nghiệp vụ, giúp cho cả hệ thống được vận hành tại công ty của bạn trong thời gian nhanh chóng.

Dành riêng cho doanh nghiệp tầm trung

BBS ERP là giải pháp hàng đầu trong quản lý xí nghiệp tầm trung, với hơn 10 năm kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp thuộc khu vực này. Hơn 40% khách hàng của BBS ERP đều thuộc doanh nghiệp tầm trung. BBS ERP đã dựa và nguồn kinh nghiệm rộng lớn này để đưa sức mạnh quản lý doanh nghiệp phức tạp xuống tới qui mô mà các công ty thuộc doanh nghiệp tầm trung mong muốn.

BBS ERP sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của công ty bạn. Tăng trưởng và biến đổi luôn luôn diễn ra trong doanh nghiệp tầm trung, và công ty của bạn sẽ phát triển năng lực quản lý theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Với BASIC BUSINESS SOFT sẽ không có chuyện tái triển khai và di chuyển dữ liệu khi bạn muốn nâng cấp, mở rộng hệ thống, trong khi đây là những yêu cầu cố hữu của các hệ chương trình doanh nghiệp tầm trung khác. Tiềm năng mở rộng và phát triển này sẽ giúp củng cố niềm tin của bạn rằng, BBS ERP sẽ trở thành đối tác của bạn, dù là thời điểm hiện tại hay tương lai.

 Kiểm soát hoạt động, hỗ trợ ra quyết định

Để quản lý nghiệp vụ một cách hiệu quả, mỗi chúng ta cần phải nghĩ một cách kỹ lưỡng về những người và đơn vị là nhà cung cấp hoặc khách hàng của chúng ta. Khó khăn mà chúng ta phải đối mặt trong vấn đề này chính là phương cách hoạt động rời rạc hiện có. Vận hành hành trên một nền tảng thống nhất, BASIC BUSINESS SOFT tạo ra sự đồng bộ giữa các phòng ban nhờ quản lý theo qui trình nghiệp vụ. Một khi có định hướng, việc quản lý giao dịch sẽ luôn đảm bảo cho chu trình xử lý nhanh hơn, nâng cao độ chính xác của thông tin, nâng cao hiệu quả và tăng năng suất lao động cho công ty.

 Công tác quản lý thông tin sẽ giúp cho doanh nghiệp vận hành trơn tru. Tạo được cơ hội tiếp cận với những thông tin chính xác, đáng tin cậy để đi đến quyết định nhanh hơn, đúng đắn hơn sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh. BASIC BUSINESS SOFT sẽ cung cấp cho các bạn chế độ báo cáo thống nhất, mạnh mẽ để biến thông tin lập tức thành kiến thức. Điều này giúp cho bạn đủ tự tin để điều khiển doanh nghiệp của mình có tầm nhìn tức thời bằng các thông tin chính xác, đáng tin cậy.

Giá cả phải chăng, ít rủi ro

BASIC BUSINESS SOFT sẽ khiến cho việc triển khai các ứng dụng dành cho doanh nghiệp tầm trung trở nên hợp túi tiền hơn và ít rủi ro hơn. Tập trung vào yêu cầu của công ty bạn, giá cả hoàn toàn nằm trong tầm của bạn. Với BASIC BUSINESS SOFT, không những bạn được sở hữu nền tảng phần mềm và công nghệ của BBS ERP mà còn được đảm bảo là giá cả phần mềm cạnh tranh và chi phí triển khai ổn định trong thời gian ngắn. BBS ERP đã liên kết với các chuyên gia nghiệp vụ của doanh nghiệp vừa và nhỏ ở mỗi nước để giúp bạn khoanh vùng, cụ thể hoá và triển khai nhanh. Chúng tôi sẽ cố hết sức để đảm bảo cho thành công của bạn.

Sở hữu sức mạnh của BASIC BUSINESS SOFT

 BBS ERP tạo ra nền tảng quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả. Vấn đề đầu tiên nó tập trung giải quyết là quản lý tài chính, dòng máu của doanh nghiệp. Được quản lý bằng một hệ thống thống nhất, công ty của bạn sẽ có những thông tin chính xác, hoàn chỉnh để trở nên tự tin hơn trong vấn đề tiền, lãi gộp và lợi nhuận. Công ty của bạn sẽ có được cái nhìn trong suốt trong toàn công ty, nắm bắt được thông tin thời gian thực về kiến thức kinh doanh, đưa ra được những quyết định thông minh hơn, kịp thời hơn. Với hệ quản lý mua hàng và quản lý đơn đặt hàng mạnh, tự động hoá, công ty của bạn sẽ củng cố được sự hợp tác trong nội bộ công ty cũng như với khách hàng và các nhà cung cấp để tăng cường tầm quan trọng của mình trong chuỗi giá trị liên kết này.

Viết một bình luận

.
.